fbpx
Skip links
อยู่ด้วยกันผูกพันธ์กว่า บริษัท เอส เอ็น เอ็น ลีสซิ่ง จำกัด และ บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด
อยู่ด้วยกัน ผูกพันธ์กว่า ด๊อกเตอร์ มันนี่

มากกว่าการให้บริการทางการเงินแต่ได้ถูกคิดเพื่อให้อีกชีวิตดีขึ้น

บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงต่อยอดการให้บริการสินเชื่อจากองค์กรเดิมที่มีรากฐานมั่นคง คือ บริษัท เอส เอ็น เอ็น ลีสซิ่ง จำกัด มีความมุ่งมั่นแรงกล้าที่จะให้บริการสินเชื่อคนไทยในยุคดิจิทัลทุกคนด้วยความเข้าใจ โดยยกระดับบริการดิจิทัลและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อพัฒนาคุณภาพการเข้าถึงบริการสินเชื่อ นำไปต่อยอดความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน และสร้างโอกาสให้เกิดความเจริญอย่างทั่วถึง

Play Video

อดีตที่ภาคภูมิใจ สู่ความยิ่งใหญ่อย่างภาคภูมิ

บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เช่าซื้อรถยนต์และเช่าซื้อโดรน รวมถึงเป็นตัวแทนให้บริการทำประกันวินาศภัยโดยได้รับอนุญาตและขึ้นทะเบียนประกอบธุรกิจการปล่อยสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยและได้รับใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยภายใต้การควบคุมจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ภายใต้ทุนจดทะเบียนบริษัท 300 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศไทย โดยเติบโตมาจากบริษัท เอส เอ็น เอ็น ลีสซิ่ง จำกัด ที่ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2544 เป็นผู้นำด้านสินเชื่อรถยนต์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โดยมุ่งเน้นการให้บริการแก่คนท้องถิ่นโดยเฉพาะ ด้วยบริการที่ให้ความรวดเร็ว และเป็นกันเองกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ความน่าเชื่อถือของบริษัททำให้ บริษัท เอส เอ็น เอ็น ลีสซิ่ง จำกัด ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางว่าเป็น “สถาบันการเงิน เพื่อคนท้องถิ่น”

เสริมสร้างสุขภาพทางการเงิน

บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด มุ่งหวังให้ลูกค้ามีสภาพคล่องทางการเงิน และรู้เท่าทันใน การใช้เงินโดยสามารถทำธุรกรรมการขอสินเชื่อออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชัน DRM - Simplify Financial ก้าวข้ามข้อจำกัดในการเข้ารับบริการที่สาขา พร้อมความมั่นใจด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ในการวิเคราะห์และป้องกัน ข้อมูลผ่านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และบล็อกเชน บริษัทมุ่งมั่น พัฒนาองค์กรและผลิตภัณฑ์ การให้บริการสินเชื่อใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อการให้บริการที่เป็นเลิศภายใต้คำขวัญ “ด๊อกเตอร์ มันนี่ สุขภาพที่ดี ทางการเงิน” พร้อมตั้งเป้าสู่การสร้างระบบนิเวศปล่อยสินเชื่อที่ควบคู่ไป กับการรู้เท่าทันการเป็นหนี้อย่างมีคุณภาพ

องค์กรแห่งนวัตกรรม

ด้วยการรวมศักยภาพที่เหนือกว่า เราไม่เพียงแต่ขับเคลื่อนวาระดิจิทัลของประเทศไทยให้ก้าวไปอีกขั้น แต่ยังกำหนดเส้นทางใหม่สู่การเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีเชิงลึก ในการพัฒนาและการสร้างสรรค์บริการนวัตกรรมทางการเงิน นวัตกรรมการให้บริการสินเชื่อ และนวัตกรรมบริการประกันภัยใหม่ๆ ที่ยังไม่เกิดขึ้นมาก่อน เช่น การเข้าถึงสินเชื่อออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ การนำเสนอประสบการณ์ในโลกเสมือนที่เข้าถึงได้ในหลากหลายมิติผ่านเทคโนโลยี AR และ VR ที่ล้ำสมัย และการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อวิเคราะห์และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการหนี้สิน เรากำลังกำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมและยกระดับสถานะของประเทศไทยในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในระดับโลก​

ด๊อกเตอร์ มันนี่ อยู่ด้วยกัน ผู้กพันธ์กว่า

ด๊อกเตอร์ มันนี่! ถูกคิดเพื่อให้อีกชีวิตดีขึ้น

วิสัยทัศน์

"บริษัทมุ่งมั่นเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมการให้บริการสินเชื่อขั้นแนวหน้า เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวขึ้นสู่แถวหน้าของบริการสินเชื่อระดับประเทศ"

พันธกิจ

We use cookies to provide the best web experience possible.
Explore
Drag