fbpx
Skip links

มูเตลู อย่างไร ให้การเงินรุ่ง ดวงพุ่งไม่หยุด

มูเตลู อย่างไร ให้การเงินรุ่ง ดวงพุ่งไม่หยุด

ด๊อกเตอร์มันนี่ บทความ มูเตลูอย่างไร ให้การเงินรุ่ง ดวงพุ่งไม่หยุด

มูเตลู อย่างไร ให้การเงินรุ่ง ดวงพุ่งไม่หยุด

          ปัจจุบันเรื่องเงินๆ ทองๆ ถือว่าสำคัญในชีวิต ถ้าเราวางแผนทางไม่ดี เงินไม่พอใช้จ่าย เดือนชนเดือน อาจจะส่งผลให้การชีวิตของเราติดลบ ทำอะไรก็ติดขัด อาจจะต้องหาตัวช่วยมาเสริมดวง ทั้งการเงิน การงาน และความรัก ด๊อกเตอร์มันนี่ ขอเอาใจสายมูเตลูทุกท่าน กับเคล็ดลับเสริมความปัง การเงินรุ่ง การงานไม่มีสะดุด ความรักสมหวัง ด้วย 4 เคล็บไม่ลับ ฉบับด๊อกเตอร์ มันนี่ 

1. เข้าวัดทำบุญอุทิศส่วนกุศลเจ้ากรรมนายเวร

          คุณรู้ไหม การแก้เคล็ดเสริมดวงการเงิน คือ การทำบุญการแก้กรรมหรืออุทิศส่วนกุศล และอโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวร รวมไปถึงการสวดมนต์ แผ่เมตตาก็ช่วยเสริมดวงของเราให้ดีขึ้นได้ ทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต ให้มีสติ และมีสมาธิมากขึ้น เรามี 3 สถานที่ขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเสริมดวงเฮงให้คุณได้ทั้งปี ดังนี้

  • วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) : เชื่อว่าสายมูหลายๆ ท่าน น่าจะรู้จักหรือคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งวัดนี้เป็นวัดที่ขึ้นชื่อของเรื่องการแก้ปีชง หรือเสริมดวงชะตาให้ไปทิศทางที่ดีขึ้น
  • วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) : เป็นโบสถ์พราหมณ์ของศาสนาฮินดู ที่ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มากๆ ในเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก
  • วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร : วัดพระอารามหลวงชั้นโท ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยา ขึ้นชื่อเรื่องความสำเร็จ และชัยชนะในทุกด้าน หากใครที่ต้องการประสบความสำเร็จ มีชัยชนะ ต้องการขอโชคลาภถือว่าวัดนี้เป็นอีกที่ที่สายมูไม่ควรพลาด

2. ทำบุญโรงทาน บริจาคสิ่งของ

          นอกจากการเข้าวัดทำบุญเพื่อเสริมดวงของเราให้ดีขึ้นนั้น การทำทานแก่ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในเรื่องของการเสริมดวง เสริมโชคลาภ เพราะเชื่อกันว่า ถ้าเราให้มากเท่าไหร่เราก็ได้กลับมามากขึ้นเท่านั้น ซึ่งการทำบุญทำทานนั้นเราอาจจะทำตามกำลังทรัพย์ กำลังศรัทธาที่ไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน เช่น บริจาคเสื้อผ้า อาหาร สิ่งของเครื่องใช้ หรือเปิดโรงทานให้แก่ผู้ยากไร้ แม้แต่การทำบุญกับสัตว์ไม่ว่าจะเป็นสุนัข หรือ แมวจร ก็ได้บุญกุศลเช่นกัน

3. วัตถุมงคลเครื่องลางของขลัง ที่เสริมพลังในการรับทรัพย์ 

          เชื่อว่าหลายคนมีความเชื่อการพกวัตถุมงคล หรือเครื่องรางของขลัง ไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ หรือแม้กระทั่งวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือที่ช่วยเสริมดวงให้ปัง รับทรัพย์รัวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ฮิตในยุคนี้ก็ว่า

4. ด๊อกเตอร์ มันนี่ สุขภาพที่ดีทางการเงิน

          ไม่ต้องมูให้ยุ่งยาก แค่มีเล่มหรือมีรถก็ขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันด๊อกเตอร์ มันนี่ สะดวกสบาย ทำรายการได้ด้วยตัวเอง เพราะเราพร้อมดูแลด้านการเงิน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลที่ล้ำสมัยให้ลูกค้าวางแผนการใช้เงินและได้รับอนุมัติอย่างรวดเร็ว และ
ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.drm.co.th หรือ โทร.02-502-8888
 
We use cookies to provide the best web experience possible.
Explore
Drag