fbpx
Skip links

ด๊อกเตอร์ มันนี่ บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ยุคใหม่

ด๊อกเตอร์ มันนี่ บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ยุคใหม่

ด๊อกเตอร์ มันนี่ เปิดตัว แอปพลิเคชัน “ด๊อกเตอร์ มันนี่” บริการสินเชื่อยุคใหม่มุ่งสร้างศักยภาพทางการเงินที่ยั่งยืน พร้อมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

          บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด (Doctor Money)  จัดงานเปิดตัวบริการสินเชื่ออย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้ธีมงาน Doctor Money, The Moneyverse ในวันที่ 21 มกราคม 2567 ณ 42 ซี เดอะ ชิค โฮเทล จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีคุณสุพจน์ วณิชไพสิฐ ประธานกรรมการบริษัท และคุณยศวัจน์ รุ่งคณาวุฒิ กรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) พร้อมด้วย คุณนันท์มนัส จันทราอุกฤษฎ์ กรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ร่วมเปิดตัวบริการสินเชื่อยุคใหม่ ภายใต้บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด” ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารคนไทยที่มีความรู้ความสามารถด้านการบริหาร และเล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจทางด้านการเงิน ซึ่งมีกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่แตกต่างจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไป โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกระดับเข้าถึงธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ จำนำเล่มทะเบียน และ สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ เพื่อสร้างความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจ สู่การเป็นผู้นำทางการเงินที่ขยายโอกาสอย่างมีกลยุทธ์ สร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีอย่างยั่งยืน

          บริษัท ด๊อกเตอร์ มันนี่ จำกัด นำโดยคุณสุพจน์ วณิชไพสิฐ ประธานกรรมการบริษัทซึ่งคร่ำหวอดในแวดวงการเงินมาหลายทศวรรษ เล็งเห็นความเป็นไปได้ในการยกระดับบริการทางการเงินสู่โลกยุคใหม่ เดินหน้าพา ด๊อกเตอร์ มันนี่ เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ด้วยวิสัยทัศน์ในการใช้ทรัพยากรทางการเงินอย่างมีกลยุทธ์ มอบองค์ความรู้ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของบริษัทฯ มีศักยภาพทางการเงินที่ยั่งยืน และสามารถตรวจสอบพฤติกรรมทางการเงินของตนเอง เพื่อเตรียมพร้อมเปิดรับโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในยุคสมัยซึ่งเทคโนโลยี และนวัตกรรมขับเคลื่นให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา ด้วยเงินทุนมากกว่า 400,000,000 บาท พร้อมทีมผู้บริหารและทีมงานซึ่งทุ่มเทมาตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี กับการเดินหน้าพา ด๊อกเตอร์ มันนี่ ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งด้วยวิสัยทัศน์ในการขยายฐนลูกค้า ขยายโอกาสใหม่ๆ ที่สถาบันการเงินอื่นๆ อาจไม่เคยทำมาก่อน ให้สามารถต่อยอดกลายเป็นผู้ประกอบการธุรกิจชั้นนำหรืออุตสาหกรรมของตนเองได้

          โดยคุณปริญญา บุญชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (CTO) ผู้นำทีมในการพัฒนาแอปพลิเคชัน เพื่อยกระดับ ด๊อกเตอร์ มันนี่ ในการให้บริการสินเชื่อด้วยนวัตกรรม (Fintech) ที่ล้ำสมัยใช้เทคโนโลยีเชิงลึกในการพิจารณาการปล่อยสินเชื่อ เครื่องมือที่ล้ำสมัยสำหรับการให้บริการลูกค้าในยุคดิจิทัลซึ่งให้บริการภายใต้มาตรฐานการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ใบอนุญาตเลขที่ 16258/2565 สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ทะเบียนเลขที่ ว00009/2565 และออนไลน์ เลขที่ อลว029023000/2565 มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าในการให้บริการสินเชื่อและประกันภัย 

โดยมีเป้าหมายว่า  “จะทำให้การเข้าถึงสินเชื่อ และการจัดการทางการเงินของคุณเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและข้อมูลเชิงลึกเพื่อสร้างโซลูชันสินเชื่อและประกันภัยที่ตอบโจทย์ และปรับแต่งได้เฉพาะบุคคล เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพ โปร่งใส และปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการตัดสินใจทางการเงินที่สำคัญ ด้วยการนำเสนอบริการที่เหนือกว่าและนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง ด๊อกเตอร์ มันนี่ ตั้งใจที่จะเป็นหุ้นส่วนทางการเงินที่คุณไว้วางใจและพึ่งพาได้ในยุคดิจิทัล”

We use cookies to provide the best web experience possible.
Explore
Drag